ตั้งครรภ์27สัปดาห์

พอดีตั้งครรภ์27สัปดาห์ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นดีมากแทบไม่ได้นอนพอมาได้2-3วันบางครั้งดิ้นบ้างบางครั้งแทบไม่ดิ้นไปซาวดูหัวใจเต้นปกติแต่จะมีท้องแข็งบ่อยน้องจะเป็นไรไหมแล้วบางครั้งรู้สึกเหมือนลูกกระตุกตรงหัวหน่าวรุ้สึกเครียดมากเลยค่ะ😔😔

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เริ่มนับตอน 28 ขึ้นไปนะคะ เอาง่ายๆคือ หลังกินข้าว 10 ครั้งภายในสองชม.ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ