เรื่องแท้งคุกคาม​

พอดีตั้งครรภ์​ 5​ สัปดาห์​ ซาวดูผ่านช่องคลอด​ เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์​ แต่ไม่เห็นไข่แดง​ และก็มีเลือดออก​ ปวดหน่วงๆ​ ท้องทั้งวันเหมือนเป็นประจำเดือน​ มีเลือดออกมากระปิดกระ ปรอย​ กลางวันไม่ออกห​ ออกตอนกลางคืนหลังตรวจภายใน​เมื่อวัรที่​17​ กับตอนเช้า​ 18​ มีมูกเลือด​ คือแท้งใหมค่ะ​ วันที่​ 16​ ก็มีออกบ้างค่ะตอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้คุณหมอตรวจดูอีกทีก่อนนะคะ ถึงจะมั่นใจได้ แต่นี่ก็เสี่ยงมากๆแล้ว