สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

พอดีตังครรภ์ได้6เดือนกว่าแร้ว แต่มีอาการปวดตงท้องน้อยด้านขวา เวลาน้องดิ้นจะปวดขึ้นมามากๆเรยค้ะ จะเปนอะไรมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นหรอกค่ะ บางทีน้องดิ้นเรานั่งกินข้าวไม่ได้เลยต้องเอามือคอยจับท้องตัวเองไว้ตลอด ถ้าเราทำอะไรอยู่แล้วน้องดิ้นขึ้นมา เราถึงกับต้องหยุดทำเลย