เพศลูก

พอดีตอนไปหาหมอครบ 16 วีค คุณหมอที่คลินิคจะซาวให้ทุกเดือน แต่ลูกนอนคว่ำ เลยยังเห็นเพศไม่แน่ชัด แต่คุณหมอบอกว่าเห็นจู๋โผล่ออกมา หมอบอกว่ายังไม่ฟันธง รอลุ้นเดือนมิถุนายน โอกาสน่าจะเป็นชายรึญค่ะ?

1 ตอบกลับ

16 วีคลูกเราก็นอนคว่ำแต่หมอเห็นรางๆแบนๆไม่มีอะไรโผล่ คาดว่าเป็นผญ. พอ21 วีคไปซาวด์ไหม่ก็คว่ำอีกแต่เห็นชัดกว่าเดิมผญ.เหมือนเดิมค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่สนิทใจจนกว่าน้องจะหงายให้ดู😂 กลัวจู่โผล่ อยากได้ผญ.