ลูกไม่ค่อยดิ้น

พอดีตอนนี้ได้37 สัปดาห์ 5วัน แล้วค่ะ แต่เหมือนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยและไม่ค่อยดิ้นตามเวลา เหมือนทุกวันอ่ะค่ะ ตั้งแต่ได้37สัปดาห์ลูกเราก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนแต่ก่อนเลยค่ะ ไปโรงพยาบาลเพราะ ปวดท้องน้อยมาก ปวดเหมือนปวดประจำเดือน #แต่มดลูกไม่เปิดค่ะอันน่าจะปวดเตือนๆ #คือกลัวลูกเป็นอันตรายมากเลยค่ะ😔 #ทำยังไงดีคะ😔 #ท้องแรกคะ

ลูกไม่ค่อยดิ้น
1 ตอบกลับ

ท้องแก่ใกล้คลอดจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ยังไงต้องมากกว่า10ครั้งต่อวันนะคะ

3y ago

เค้ามักจะดิ้นช่วงกลางคืนค่ะกลางวันก็ดิ้นแต่ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ☺️