ซื้อของใช้

พอดีตอนนี้แม่ท้องได้ 5 เดือน อยากซื้อของเตรียมไว้ เพราะแม่ทำงานเดินทั้งวัน กลัวว่าช่วง7-8 เดือนจะเดินซื้อลำบาก และกำลังทรัพย์ไม่เยอะ แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ?

20 ตอบกลับ

ทนอยฃื้อดีกว่าคะ ไม่ต้องฃื้อแพงนะคะ เด็กเล็กๆใช้แปบเดียวคะ