ชอปรึกษาหน่อยคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

พอดีตอนนี้เราท้องได้ 2 เดือนกว่า แต่แฟนเราไปมีคนอื่น ก่อนหน้านี้เขารับผิดชอบทุกอย่างนะคะ แต่พอได้ผู้หญิงคนนั้นเขาก็ทิ้งเรา แล้วบอกว่าเกิดลูกแล้วเอามาเขาเลี้ยงเอง แต่เขาไม่เอาเราแล้ว ทั้งๆที่อยู่ด้วยกันทุกวันไม่ได้มีปัญหากันเลย จนเจอคนนั้นเขากลายเป็นอีกคน อ่อลืมบอก #เราไปดูหมอมาเขาบอกแฟนเราโดนของผู้หญิงคนนั้น. เราควรจะทำยังไงดีคะ ตอนนี้เราท้อหมดทุกทาง ร้องไห้ทุกวัน ยิ่งแพ้ท้องหนักกว่าเดิมอีกคะ

28 ตอบกลับ

ปล่อยให้อินั้นกับไอ้นั้นสมสู่ไปค่ะ อย่าเอาลูกให้มัน บอกมันอยากได้ลูก _ึงก็ไปทำกันเองสิอิ👣

4y ago

ค่ะแม่. ตอนนั้นแม่ก็พูดแบบนั้นกับเขา