ชอปรึกษาหน่อยคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

พอดีตอนนี้เราท้องได้ 2 เดือนกว่า แต่แฟนเราไปมีคนอื่น ก่อนหน้านี้เขารับผิดชอบทุกอย่างนะคะ แต่พอได้ผู้หญิงคนนั้นเขาก็ทิ้งเรา แล้วบอกว่าเกิดลูกแล้วเอามาเขาเลี้ยงเอง แต่เขาไม่เอาเราแล้ว ทั้งๆที่อยู่ด้วยกันทุกวันไม่ได้มีปัญหากันเลย จนเจอคนนั้นเขากลายเป็นอีกคน อ่อลืมบอก #เราไปดูหมอมาเขาบอกแฟนเราโดนของผู้หญิงคนนั้น. เราควรจะทำยังไงดีคะ ตอนนี้เราท้อหมดทุกทาง ร้องไห้ทุกวัน ยิ่งแพ้ท้องหนักกว่าเดิมอีกคะ

28 ตอบกลับ

ไม่ต้องตามคะ ปล่อยยย ลูกคนเดียวเลี้ยงได้แหละคะแม่สู้ๆ ของๆเขิงๆอะไรไม่มีหรอกคะใจคนล้วนๆ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่♥️

ช่างแม่งค่ะ ปล่อยความเสียใจทิ้งลงแม่น้ำ กลับมารักตัวเองและลูก หยิ่งผยองจนมันตกใจไปเลย

4y ago

ขอบคุณคะแม่. ตอนนี้ก็เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วคะ

ไปหาหมอดูก็จะบอกโดนทำของ แหละค่ะ นี่ไม่ได้ลบหลู่หรืออะไร ใช้สติดีกว่าไปฟังหมอดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่. คงจะเป็นสันดานมันมากกว่า

หลอกเอาเงินเขาไว้เยอะๆ เก็บไว้ให้ลูก คลอดแล้วไม่ต้องยกให้เขา มันสิทธิของแม่ค่ะ

อดทนนะคะ เป็นกำลังใจให้ อย่าเครียดเยอะนะคะส่งผลต่อลูก คิดถึงลูกให้มากที่สุด

อย่าให้ลูกไปเด็ดขาดค่ะ ผู้ชายขาดความรับผิดชอบ​ จะเป็นพ่อที่ดีได้ยังไง

4y ago

ค่ะๆ. ไม่ให้แน่นอนคะ

ปล่อยให้เอี้ยเค้าสมสู่กันค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ เด๋วจะมีผลกระทบถึงน้อง

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ❤️

สามีเลิกกันไปก็เป็นคนอื่น..แต่ลูกคือคนในสายเลือดเราน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️

สู้ๆนะคะ แต่ปล่อยไปเถอะค่ะ(เสียสุขภาพจิต) รักตัวเองกับลูกมากๆดีกว่า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ . ตอนนี้ปล่อยแล้วจ้ะ

ปล่อยเขาไปคลอดแล้วอย่าเอาลุกให้เค้านะลุกเราๆมีสิทธิในตัวลุก