เด็กแรกเกิดสามารถเดินทางไกลได้ไหม

พอดีตอนนี้เราท้องได้7เดือนแล้ว โดยเริ่มแรกอยู่ กทม แล้วฝากท้องไว้ที่ กทม แต่ตอนนี้ย้ายกลับมาอยุ่ ตจว แล้วช่วงนี้ยังเดินทาง ไปกลับ เพื่อฝากท้องอยุ่ทุกเดือน - คือตอนนี้เป็นห่วงว่า ถ้าเราคลอดลูกที่ กทม แล้วเราจะเดินทางกลับ ตจว ได้เลยไหมจะเสี่ยงเกินไปไหม ( ระยะทาง 300 กม ) - หรือเราจะย้ายมาคลอดที่ ตจว เลย แล้วคือเราฝากพิเศษกับคุณหมอไว้ด้วย แล้วทางคุณหมอก็ดูแลดี *** อยากรบกวนแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อย เราควรจะเลือกเป็นวิธีไหนดี ***

1 ตอบกลับ

แนะนำคลอดที่ ตจว. ค่ะ เพราะการเดินทางไกลไม่เฉพาะลูกที่น่าห่วง แม่ที่เพิ่งคลอดก็น่าห่วงค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอที่แม่ฝากครรภ์ไว้ตอนนี้ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ