อยากสอบถามแม่ๆว่าท้องแข็งเป็นพักๆนี่อันตรายไหมค่ะ

พอดีตอนนี้อายุครรภ์38สัปดาห์แล้ว จะท้องแข็งเป็นพักๆอ่ะ แล้วจะรู้สึกคล้ายเหมือนประจำเดือนจะมา แบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้ามีมูก หรือน้ำเดินไปหาหมอได้เลย

เจ็บเตือนค่ะแม่