ฝากท้องอีกที่ ถ้าย้ายที่ใหม่จะต้องเริ่มใหม่ป่าวคะ

พอดีตอนนี้ฝากท้องแถวนครปฐม​ พอดีจะย้ายบ้านแล้วไม่สะดวกกับมาหาคลีนิคที่ฝากได้ ถ้าเราย้ายไปคลีนิคใหม่จะต้องเริ่มฝากไหม่หรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ข้อมูลเดิมในสมุดสีชมพูได้เลยค่ะ