ตกขาวสีน้ำตาล

พอดีตอนนี้ท้องได้ 39w ค่ะ แล้วมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลไม่เท่าไร ไม่ปวดท้อง เป็นแค่ช่วงเช้า แต่พอช่วงเที่ยงๆไม่มีแล้ว ก็เป็นตกขาวปกติ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอวินิจฉัยค่ะ หรือโทรไปปรึกษาทาง รพ. ก่อน ถ้าสีผิดปกติหรือมีเลือดออกก็ควรพบหมอ เพื่อความปลอดภัย และให้แม่นับน้องดิ้นดีๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️