ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

พอดีตอนนี้ท้องได้29วีคเเล้วมีอาการปวดท้องทางด้านขวาใต้สะดือปวดจี๊ดๆเเป๊ปๆเป็นๆหายๆเป็นที3-5นาทีเป็นตั้งเเต่เย็นเเล้วค่ะจนนี้ตี1เป็นมา6-7ครั้งเเล้วอาการเเบบนี้คืออะไรค่ะ😂🙏

1 ตอบกลับ

อาการหายหรือยังคะถ้ายังไม่หายแนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยค่ะ

4w ago

ยังเลยค่ะจะปวดทุกชั่วโมงเลยค่ะครั้งละ5-10นาทีปวดเเบบจี๊ดๆมีท้องเเข็งบ้างค่ะ