เครื่องดื่มเย็นๆจับเลี้ยง

พอดีตอนนี้ท้องได้27wชอบกินเครื่องดื่มเย็นๆจับเลี้ยงมาก..กินมากสุดคือ5-6ขวดต่อวัน เมื่อก่อนท้องแม่เป็นคนติดแป๊ปซี่อยู่แล้วพอท้อง เลยเลิกกินแป๊ปซี่มากินเย็นๆจับเลี้ยงเเทนอยากทราบแม่ๆมันอันตรายไหมคะ..เพราะบางคนบอกไม่ดีบางคนบอกกินได..ตอนนี้กังวนมาก

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินให้หายอยากแค่ขวดสองขวด /อาทิตย์ค่ะ