ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน่อยค้า

พอดีตอนนี้ท้องได้26w+3dเเล้วเเต่พยาบาลบอกท้องเล็กค่ะน้ำหนักเพิ่มมาเเค่2-3โลเองท้องเเรกค่ะตัวเราเองสูงเเค่145เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักเดิมก่อนท้อง44ตอนนี้46ค่ะ?กลัวมากเลยกลัวน้องออกมาต้วเล็กกินอะไรดีค่ะถึงจะเพิ่มน้ำหนัก

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ วิธีเพิ่มน้ำหนักเด็ก เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะคะ