ใครเคยกินยาตัวนี้บ้างคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์ หมอให้ยาตัวนี้มา อยากทราบว่า ตัวนี้บำรุงเลือดด้วยไหมคะ หมอบอกว่าเป็นวิตามินรวม เลยไม่แน่ใจ พอดีมีภาวะ เลือดจางด้วยค่ะ

ใครเคยกินยาตัวนี้บ้างคะ
84 ตอบกลับ

เป็นวิตามินรวมทุกอย่างเลยค่ะ บำรุงเลือดด้วย คุณหมอก้ให้ทานเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ร่างกายแข็งแรงดีค่ะ