แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วทำสีผมบ้างค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องครรภ์16week อยากสองถามแม่ๆที่เคยทำสีผมมาค่ะ ว่าทำได้ไหมจะเปนอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ อันนี้ว่าจะทำเองที่บ้านนะคะ (ขอบคุณคำแนะนำค่ะ)

1 ตอบกลับ

ทำได้นะคะ อันตรายน้อยกว่าทำเล็บ ส่วนใหญ่ห่วงเรื่องกลิ่นที่มากับยาย้อมผมค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากนะคะ