ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ท้อง32W+5แล้ว​ ด้วยความเป็​นแม่เลี้ยง​เดี่ยว​ยัง​ไม่​มีเงินสำรอง​จ่าย​เลยค่ะ​ เลยอยาก​จะ​ปรึกษา​แม่ๆว่าถ้าเราใช้สิทธิ​ประกัน​สังคม​คลอดแต่เราไม่มี​สำรอง​จ่าย​เราสามารถเบิกจ่ายทีหลัง​ได้ไหมคะ​ คลอกโรงพยาบาล​วัฒนานคร​จังหวัด​สระแก้ว​ค่ะ​ รบกวน​แม่ให้คำแนะนำ​หน่อย​นะคะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนนี้แม่ต้องสอบถามทาง รพ. นะคะ ว่าให้ได้ไหม แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้ค่ะ