ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณเเม่ๆ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนเเล้วเเต่น้องดิ้นน้อยมาก 1-2ชั่วโมงจะดิ้นเเต่ในชั่วโมงที่น้องดิ้นก็จะดิ้นประมาน4-5ครั้งคือปกติไหมคะ วันก่อนๆไปหาหมอคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจก็ปกติดีค่ะเเต่ก็ยังกังวนว่าน้องดิ้นน้อยเกินไปเเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28 สัปดาห์ค่ะ