ขออนุญาติสอบถามค่ะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+5 มีอาการปวดท้องน้อยร้าวไปหาบริหัวหน่าวขยับแต่ละที ทรมานมากเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ควรไปพบแพทย์รึเปล่า สอบถามผู้รู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะปวดจนไม่อยากลุกเดินเลย บรรเทาอาการปวดด้วยยาพารา ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ