แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมาก😔

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เมื่อ2-3วันที่ผ่านมามีตกขาวสีเหลืองออกมา และวันนี้มีมูกออกมาด้วย อันตรายไหมคะ ใครพอจะมีประสบการณ์ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นตกขาวและมูกปกติรึป่าวคะ บ้านนี่ก็เป็นค่ะมีทุกวันบางวันเยอะด้วย