มีก้อนเนื้อบริเวณหัวนม

พอดีตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน15 วัน เป็นคุณแม่สายปั๊มค่ะ ก่อนปั๊มจะคลึงๆหัวนม แต่เมื่อวานคลึงไปนิดนึงเจอก้อน ขนาดประมานเท่าลูกแก้ว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เกิดจากอะไร กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

น้ำนมอุดตันคะ

6mo ago

โห ก็ว่าค่ะข้างที่มีก้อนน้ำนมไม่ค่อยออกเลย 🥹