คลอดน้องมาได้ 1 วันมีผื่นแดงเต็มตัว มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

พอดีตอนนี้คลอดน้องมา 1 วัน น้องได้อยู่ในความดูแลของหมอ เพราะน้องมีผื่นสีแดง เต็มเลยค่ะอยากทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร หมอที่ดูแลก็ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องไม่งอแงไม่ซึม อีก2-3วันก็หายไปเอง

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้รอน้องหายจากผื่นแดง ค่อยกลับบ้านพร้อมกันค่ะ