สัญญาณ​เตือนคลอดเป็นแบบไหนค่ะ​

พอดีตอนนี้​ท้องได้​ 34+3แล้วค่ะ​ สังเกต​ตลอดว่า​ ท้องชอบปั้นแข็งบ่อยทุกชั่วโมง​ แล้วก็รู้สึ​กปวดก้นบางช่วง​ ใกล้คลอดหรือยังค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั่นจะต้องแข็งเหมือนลูกฟุตบอลเลยนะคะแม่ ตาถ้าแข็งแล้วหายๆนั้นคือลูกดิ้นถี่คะ ไม่ใช้ท้องปั้น นี้ก็เป็นคิดว่าตัวเองท้องปั้นที่ไหนได้ตัวเล็กใช้พลังมากเกิ้น😆