ขอความรู้หน่อยค่ะ.

พอดีตรวจครรภ์แล้วผลปรากฎท้องได้ 1 เดือน แต่วันที่ 20/2/20 เราได้กินน้ำมะพร้าวตอนเที่ยง พอตอน13:00-14:00 มีอาการปวดท้องแบบบีบมดลูกมาก แล้วมีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา แต่ว่าไม่เยอะ พอเลิกงานตอนเย็นไปพบหมอ ตรวจครรภ์อีกรอบ พร้อมกับตรวจอาการเลือดไหล หมอบอกเป็นภาวะเสี่ยงที่จะแท้งค่ะ แต่ลูกยังอยู่ หมอเลยบอกให้ไปฝากครรภ์วันถัดมา ให้ไปตอนช่วงเช้า แต่ว่าทำงานประจำเลยต้องรอตอนเย็น แต่ตอน 10:00 ของวันที่ 21/2/20. ก็ยังมีเลือดออกอีกรอบ แต่นิดเดียวก็หยุด. ไม่แน่ใจว่าจะเป็นอะไรไหมคะ รบกวนช่วยแชร์ข้อมูลด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวไม่มีผลทำให้แท้งนะคะ

5y ago

เพราะถามหมอก็บอกไม่มีผลนะคะ แต่เขาให้ระวังเกี่ยวกับทางอาหาร