อาการสงสัยค่ะมีใครเคยบ้างคะ

รู้สึกท้องใต้สะดือแข็งนิดนึงช่วงนี้มีตกขาวนิดหน่อยเหมือนแป้ง การกินก็แปลกไปคะจากที่กินนิดเดียวอิ่มตอนนี้กินได้เลื่อยๆตกเย็นมาก็ง่วงเร็วปตินอนดึกเดี่ยวนี้19:00-20:00ก็นอนแล้ว #ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วคะ#แต่ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งกว่าปกติ

3 ตอบกลับ

ไออาการพวกนี้แทบจะบอกอะไรไม่ได้เลย คนท้องก็เป็นได้ คนจะเป็นปจด.ก็เป็นได้ คนปกติก็เป็นได้

9mo ago

ยังตรวจซ้ำได้อยู่ค่ะ อย่าพึ่งหมดหวัง เราก็เคยเป็น ปจด.ขาดแค่วันสองวันก็เอาละ หาข้อมูลในเน็ต อาการคนท้องนู้นนี้ สรุปแค่ปจดเลื่อน พอถึงรอบท้องจริงๆนี่สิกว่าจะรู้ตัว 2 เดือน 5555 รู้เพราะมีเส้นสีดำขึ้นที่หน้าท้อง ไออาการคนท้องที่อ่านๆมากว่าจะรู้สึกก็ช่วง 3 4 เดือนนู้น

ลองไปตรวจกับหมอนะคะ คนข้างบ้านเราก็เป็น ยิ่งเวานอนท้องก็ยังแข็งแบบนั้นสรุปเป็นมะเร็งค่ะ

9mo ago

หายใจทีเหมือนจะขาดใจเลยคะหายใจไม่อิ่มนอนหงายไม่ถนัดอึดอัดต้องนอนตะแครง

สงสัยอะไรควรพบหมอ ให้หมอตรวจร่างกายนะคะ