แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบกินนมจืด และหวานเลยค่ะ เพราะเหม็นคาว แต่พอมีเจ้าตัวน้อย คนแรกกินบ้างไม่กินบ้าง คนที่สอง แม่ชอบกินนมจืดมากๆเลย จนหมอทักว่า 3เดือน น้องตัวใหญ่