แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เราก็เป็นคนไม่ดื่มนมจืดค่ะแต่ตอนนี้ต้องพยายามกินอย่างน้อยวันละ 1 กล่องถ้าคุณแม่กินนมเปรี้ยวอย่างเดียวคุณแม่ต้องเปลี่ยนกินนมหลายๆอย่างนะคะนมแอลมอนก็ได้ค่ะหรือน้ำเต้าหู้ก็ได้เพราะน้องอาจจะดื้อนมได้ค่ะถ้ากินแบบนั้นอย่างเดียว