แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ตอนท้องกินแค่วันละแก้วเองแบบชงร้อนของแอนมัมกินก่อนนอนตอน7เดือน เพราะแม่บ้านนี้ทานนมไม่ได้เลยตั้งแต่เด็กแต่ทานน้ำเต๋าหู่ตอนเช้า ตอนท้องชอบกินผลไม้กินแทนข้าวเลยค่ะ น้อง นน แรกเกิด3,335กรัม ยาทีหมอให้มาทานประจำห้ามขาดห้ามลืมนะคะ