แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เพราะชอบทานน้ำหวานนมเปรี้ยวเบาหวานถามหาเลยค่ะแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องฉีดยาเบาหวานที่ท้องเองทุกวันและเจาะเลือดที่นิ้วเช็คหาค่าน้ำตาล4เวลาเลยค่ะตอนนี้เข็ดเลยค่ะ😣คุณหมอสั่งให้งดหวานอันตรายอยู่น่ะคะคุณแม่