แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

มันจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีนะคะ บ้านนี้เกลียดนมจืดมาก แต่ท้องดื่มนมจืดอย่างเดียว จนตอนนี้ชินไปแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติไม่กินนมจืดเลย ตั้งแต่ท้องหัดกินทีล่ะนิด จนตอนนี้นมจืดเต็มตู้เย็นแล้วค่ะ