แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ดื่มน้ำหวานเยอะเดี๋ยวเป็นเบาหวานนะคะ ลดได้ลด นม พยายามดื่มทุกยี่ห้อเลยไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะ สลับกันทุกวันวนๆๆ