แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีดื่มนมหวานนมจืดไม่เป็นดื่มเป็นแต่นมเปรี้ยวถ้าไม่ดื่มนมลูกจะแข็งแรงไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ถ้าไม่กินนมหาอย่างอื่นที่ทดแทนนมก็ได้จ้า แต่ถ้านมเปรี้ยว หรือรสหวานรสช็อกโกแลตมันจะลงที่แม่ไม่ลงลูกนะค่ะ ไม่รู้ว่าคนอื่นเกี่ยวหรือป่าวนะแต่เราเจอมากับตัวเลยไม่ชอบรสจืดกินแต่รสอื่นอย่างเดียวไม่ลงลูกเลย

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันทานนมจืดทีไรจะอวกทุกที่ไม่ว่าจะยี่ห้ออะไรถ้าเป็นนมจืดทานยากมากแต่ต้องทานเพื่อลูก