สอบถามแม่ๆนะคะ

พอดีซื้อแพมเพิสมาตุนไว้แล้วตอนนี้น้องตัวใหญ่ขึ้นใส่ไม่ได้แล้ว เราสามารถเอาไปเปลี่ยนที่ร้านได้มั้ยคะ หรือต้องขายอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ได้นะคะ ลองเอาบิลไปถามร้านดูค่ะ ช่วงแรกเกิดอย่าพึ่งซื้อเยอะค่ะ บางทีเดือนเดียวก็เปลี่ยนไซส์แล้ว หรือโพสต์ขายในกลุ่มแม่ๆในเฟสดูค่ะ

7mo ago

ขายราคาต่ำกว่าหน้าร้าน น่าจะมีคนเอานะคะ ต้องยอมขาดทุน 🤣