สอบถามเรื่อนม s26 กล่องสีม่วงค่ะ ผ่าคลอด น้องได้3เดือน3วันแล้วค่ะ สามารถทานนมตัวนี้ได้ไหมค่ะ

พอดีซื้อมาผิดสูตร สำหรับเด็กผ่าคลอดค่ะ น้องกำลังจะเริ่มทานนมชงครั้งแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามเรื่อนม s26 กล่องสีม่วงค่ะ
ผ่าคลอด น้องได้3เดือน3วันแล้วค่ะ
สามารถทานนมตัวนี้ได้ไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดกินแอนฟาซีไบโอมค่ะ ถ่ายดี นน ดี