นมแอนมัมทานกับซีเรียลได้ไหมค่ะ

พอดีซื้อนมแอนมัมแบบชงมากิน กินช่วงแรกกินได้หลังๆมาเหมือนจะกลืนไม่ลง ชงพออุ่นหรือรอเย็นทานคู่กับซีเรียลได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมแอนมัมทานกับซีเรียลได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้จ้าแม่ แต่อย่าทานนมพร้อมกับยานะคะ

4y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณนะค่ะ 😊😊