ประจำเดือนไม่มาเวียนหัวเหนื่อยง่ายใช่อาการของคนตั้งครรภ์ไหมค่ะ

พอดีซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้วตรวจแล้วแต่ไม่ขึ้น 2ขีดค่ะอยากทราบว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากมั่นใจว่าท้องหรือไม่​ เเนะนำให้ไปเจาะเลือดตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลค่ะ​ ชัวสุด