ขอปรึกษาหน่อยค่ะแม่แม่คนไหนเคยซาวเป็นเพศหญิงแต่น้องออกมาเป็นผู้ชายบ้างค่ะ

พอดีซาวตอน20wหมอบอกผู้หญิง พอซาว29wหมอบอกผู้ชาย

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่ เพราะถ้าน้องหนีบ ไม่ชัดหมออาจจะระบุว่าเป็นผญ. แต่พออายุครรภ์เพิ่มขึ้น มองชัดขึ้นมีโอกาสเปลี่ยนค่ะ