ลูกอยู่ห้องแอร์บ่อยๆอันตรายไหม

พอดีช่วงนี้อากาศร้อน ลูก5เดือน7วันค่ะลูกเป็นคนขี้ร้อนด้วย ถ้าอากาศร้อนๆแกจะงอแงและหลับแป๊บๆก็ตื่น เราเลยเปิดแอร์ให้แกนอนตลอดเลย อุณหภูมิ25-26องศาค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะหรือส่งผลอะไรต่อสุขภาพลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารักษาความสะอาดดีๆ ไม่น่ามีปัญหานะคะ