แม่ท้องกินต้มฟักมะนาวดอง จะมีผลเสียกับลูกไหมคะ

พอดีชอบกินมาก แต่น้ำมะนาวดองที่ซื้อตามแมคโคร มันเป็นอาหารหมักดอง กลัวมีผลเสียกับลูกค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ มันใส่ประกอบในอาหารไม่ได้ปริมาณเยอะ ของหมักดองบางทีกินแล้วท้องเสียค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะกินแล้วมาอ่านเจอข้างกระปุกว่า มีวัตถุกันเสีย และสารควบคุมความเป็นกรด เลยกังวลมากๆเลยค่ะ

กินได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้คะ