ลูกร้องหวังฉีดวัคซีน

พอดีฉีดวัคซีนเข็มแรกค่ะได้2เดือนแล้ว ลูกร้องหนักมากค่ะ ไม่ร้องแต่เวลาหลับ พอดีคนเป็นแม่ก็สงสารลูกค่ะ พี่ๆทุกคนพอมีวิธีให้น้องหยุดร้องไหมค่ะ แล้วอีกนานไหมกว่าน้องจะหยุดร้องค่ะ ทรมานใจค่ะ??

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายคะ คอยสังเกตด้วยนะคะว่ามีไข้มั้ยคะ