สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีฉีดยาคุมแบบ3เดือน ตอนมิถุนายนพอถึงรอบประจำเดือนประจำเดือนก็ไม่ได้มาพอเดือนกรกฎาคมวันที่ 4ประจำเดือนมา มาตั้งแต่วันที่4จนวันที่17แล้วยังไม่หายปกติมั้ยคะแล้วตรงทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ผลข้างเคียงการฉีดยาคุมมาบ้างไม่มาบ้างแล้วแต่บางคนค่ะนี่ก็เป็นอยู่ค่ะ