ถามแม่ๆหน่อยค้ะ

พอดีฉีดยาคุมรายเดือน แต่ตอนนี้อยากมีน้อง เลยหยุด ปล่อยนานขนาดไหนถึงมาค้ะ สอบถามแม่ๆที่เคยฉีดยาคุมราย1เดือนหน่อยค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ขอให้โชคดีเร็ววันค่ะ

3y ago

เจอกับความผิดหวัง ทุกเดือนเลยง่ะ🥴

เดือนเดียวค่ะของเรา

3y ago

คือของตัวเอง ฉีดยาคุมเหมือนกันไม่ค้ะ