ปั้มนมแช่แข็งใว้ให้ลูกกิน อต่นมมีสีเขียวๆคืออะไรค่ะ

พอดีจะไปทำงานค่ะก็เลยปั๊มนมไว้ให้ลูกกินนี้คือ 4 ถุงสุดท้ายแล้วแล้วพอดีไปดูอ่ะค่ะมันมีสีเขียวอยู่ในนมไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรมันเสียหรือว่ามันไม่ได้เสียหนูยังไม่ได้ลองกินเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะมันเป็นเพราะอะไรใครรู้บ้างช่วยบอกหนูหน่อย ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะผิดปกตินะคะ