ครีมบำรุงผิวเด็กยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างคะแม่ ช่วยแนะนำหน่อย

ส่วนตัวใช้จอร์นสันอยู่ค่ะ แต่รู้สึก ครีมซึมยากมาก อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ น้อง3 เดือนกว่าเเล้วค่ะ ❣❣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยบำรุงให้ลูกเลยค่ะ แต่วันไหนว่างๆ จะใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนวดตัวเบาๆ ให้ลูก แล้วไปอาบน้ำ สระผมให้ ตัวลูกจะนิ่มมากเลยค่ะ