ฝากครรภ์ที่ไหนดี ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ

พอดีจะหาโรงพยาบาล คลินิกสำหรับฝากครรภ์ค่ะ แต่ไม่รู้จะไปฝากครรภ์ที่ไหนดี เลยอยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอจะมีที่ไหนแนะนำบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเรานะ คนแรกผ่าคลอดท้อง2ก็ต้องผ่า เลยวางแผนฝากกับโรงบาลรัฐ ประหยัดค่าใช้จ่ายคะ เก็บเงินไว้ผ่าคลอด(เผื่อฉุกเฉิน) และค่าใช้จ่ายหลายๆอย่าง (ถ้าอัลตร้าซาวแนะนำ คลีนิคคะ ครั้งละ 500-800 ) คลีนิคดูให้ละเอียดกว่า โรงบาลรัฐ