ใครพาลูกเดินทางช่วงนี้บ้างคะ

พอดีจะมีการเดินทางจากใต้กลับบ้านที่อีสาน โดยทางเครื่องบินคะ อยากถามแม่ๆหรือบ้านไหนที่เดินทางช่วงนี้บ้าง น้อง1 ปี 2 เดือนคะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะ ยิ่งเครื่องบินยิ่งเสี่ยงสูงค่ะ