เครื่องปั้มนม

พอดีจะซื้อเครื่องปั้มนม แต่ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ อยากได้ตัวที่ใช้แล้วดีจริงๆ กลัวซื้อมาแล้วไม่โอเคร

1 ตอบกลับ

ยูฮา ปั้มแรงราคากลางๆ มาริส ถนอมหัวนม สเปคตร้า เหนคนนิยมใช้เยอะเหมือนกันค่ะ เครื่องเกรดรพ. ส่วนตัวเรามาริสค่ะ แรงดี ไม่เจ้บหัวนม เคยใช้ยูฮา กระชากหัวนมจนเจ้บค่ะ