คุณแม่ตรวจโควิดเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

พอดีจะคลอดกลางเดือนแล้วค่ะ เราต้องตรวจโควิดก่อนกี่วันคะ ตรวจที่ไหน เสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ลองสอบถามทางรพ.ดูนะคะคุณแม่ รพ.ที่ทางเราฝากครรภ์ไว้ มีค่าใช้จ่าย 3,000 บาทต่อคนต่อครั้งค่ะ และผลตรวจต้องมีอายุไม่เกิน 7 วันก่อนวันคลอดค่ะ

เพื่อนเราเสีย 3,000 บาทค่ะ