สอบถามหน่อยค่ะ ตรวจโควิดก่อนคลอดเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ

พอดีคุณหมอไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคลอดสินแพทย์ เสียค่าใช้จ่ายนะค่ะ ถึงแม้จะซื้อแพคเกจผ่าคลอดก็ตาม ของเราตรวจแบบละเอียดอยู่ที่ 3,000 คนเฝ้า ตรวจแบบธรรมดา 900 ค่ะ